Tặng Tài Khoản TV360 Miễn Phí – Tài Khoản App TV360 Free 2023

Tài khoản TV360 miễn phí dành tặng cho tất cả các khách hàng đang sử dụng internet Viettel và có nhu cầu trải nghiệm các kênh truyền hình Viettel miễn phí trên app TV360 của tivi thông minh hoặc trên điện thoại. Với tài khoản TV360 miễn phí, khách hàng có thể trải nghiệm hơn 160 kênh truyền hình trong và ngoài nước với độ nét cao, kho phim phong phú, đặt sắc được cập nhật thường xuyên….

Tặng tài khoản TV360 miễn phí cho tất cả các khách hàng đang sử dụng internet Viettel- gói kênh Basic
Tặng tài khoản TV360 miễn phí cho tất cả các khách hàng đang sử dụng internet Viettel- gói kênh Basic

Lưu ý: Đây là chương trình tri ân của nhà mạng Viettel dành tặng cho khách hàng, nên tài khoản TV360 miễn phí sẽ được kỹ thuật viên của Viettel đến kích hoạt trực tiếp tại nhà. Và không thu bất kỳ một khoản phí nào.

1. Tài khoản TV360

Tài khoản TV360 là tài khoản kích hoạt bản quyền truyền hình xem trên App TV360 trên tivi hoặc điện thoại thông minh. Với tài khoản này, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ truyền hình số thế hệ mới của Viettel Telecom được khai thác trên đường truyền internet cáp quang sẵn có nên cho độ nét cực cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Với tài khoản App TV360 khách hàng còn được trải nghiệm kho phim trực tuyến phong phú, đặc sắc được cập nhật thường xuyên, liên tục và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Tài khoản app TV360 bao gồm 3 gói kênh là gói Basic, gói Standtard và gói truyền hình Viettel có K+:

* Gói Basic:  

Gói Basic bao gồm 160 kênh truyền hình cơ bản không có các kênh: HBO, Warner TV, Cartoon Network, AXN, CNN, Discovery Channel, ABC Australia (thuộc nhóm kênh MSKY) và Onsport+ HD.

* Gói Standard:

Bao gồm các kênh truyền hình cơ bản và các kênh: HBO, Warner TV, Cartoon Network, AXN, CNN, Discovery Channel, ABC Australia và Onsport+ HD.

*  Gói truyền hình Viettel có K+

Gói truyền hình Viettel có K+  Bao gồm toàn bộ các kênh thuộc gói Standard và thêm bảng quyền 4 kênh K+: K+1, K+PM (Phái Mạnh), K+PC (Phong Cách) và K+NS (Nhịp Sống)

Danh Sách Kênh Truyền Hình Viettel
Danh Sách Kênh Truyền Hình Viettel

2. Tài khoản TV360 miễn phí là gì?

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ internet băng thông rộng của Viettel trong suốt thời gian qua. Từ 07/2023, nhà mạng Viettel sẽ tặng tài khoản TV360 miễn phí dùng để đăng nhập trên app TV360 của tivi thông minh. Tài khoản này sẽ kích hoạt bảng quyền cho gói kênh Basic của truyền hình Viettel.

– Tài khoản app TV360 miễn phí xem được tất cả các kênh, và cấp đầy đủ các quyền như khi khách hàng đăng ký gói kênh Basic có tính phí của Viettel.

– Gói TV360 Basic không xem được 6 kênh: HBO, Warner TV, Cartoon Network, AXN, CNN, Discovery Channel, ABC Australia (thuộc nhóm kênh MSKY) và Onsport+ HD. trong danh sách kênh ở trên.

– Tài khoản TV360 miễn phí có thể đăng nhập sử dụng cùng lúc trên 2 thiết bị (tivi thông minh hoặc điện thoại)

3. Điều kiện nhận tài khoản TV360 miễn phí:

Để nhận tài khoản TV360 miễn phí khách hàng cần đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

+ Khách hàng đang sử dụng internet Viettel:

Truyền hình số Viettel được khai thác trên đường truyền internet cáp quang sẵn có, nên khách hàng phải đang sử dụng internet Viettel mới có thể sử dụng thêm truyền hình Viettel (kể cả gói trả phí hoặc miễn phí)

+ Khách hàng phải có tivi thông minh có thể tải được app TV360:

Tặng tài khoản app TV360 miễn phí là chương trình dành cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ truyền hình số của Viettel, nên khách hàng cần có smart tivi để kỹ thuật của Viettel đến kích hoạt tài khoản. Mặc dù tài khoản này có thể đăng nhập trên app TV360 trên điện thoại. Nhưng nếu không có tivi thông minh, hoặc tivi không thể tải app TV360 khách hàng sẽ không thể nhận ưu đãi này.

4. Cách để nhận tài khoản app TV360 miễn phí:

Để nhận tài khoản app TV360 miễn phí khách hàng vui lòng liên hệ:

Thủ tục đăng ký nhận cực kỳ đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại lúc trước đăng ký hợp đồng wifi Viettel, hoặc mã hợp đồng để được tạo yêu cầu kích hoạt tài khoản TV360 miễn phí.

5. Những lưu ý khi nhận tài khoản app TV360 miễn phí:

– Tài khoản TV360 miễn phí là tài khoản chính chủ:  tài khoản này sẽ được kỹ thuật viên của Viettel đến nhà kích hoạt trực tiếp tại nhà, và thông tin trên tài khoản TV360 là thông tin khách hàng đăng ký trên hợp đồng internet Viettel, không phải tài khoản dùng chung với người khác.

– Viettel sẽ không thu thập thêm thông tin cá nhân, hay bất kỳ khoản phí nào khi kích hoạt tài khoản TV360 miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên, trường hợp CMND mà khách hàng đăng ký trên đường truyền internet Viettel đã hết hạn sử dụng, cần cung cấp lại hình ảnh CMND, CCCD mới để nhân viên hỗ trợ cập nhật lên hệ thống.

– Tài khoản TV360 miễn phí sẽ xem được 7 tháng… hết 7 tháng tài khoản sẽ tự hủy khi khách hàng không có yêu cầu gia hạn tiếp. Nếu gia hạn tiếp khách hàng sẽ tốn 10.000đ/tháng (cộng thêm vào cước internet). Nếu muốn gia hạn để tiếp tục sử dụng khách hàng có thể liên hệ 0976.358.978 để thông báo.

Tài khoản app TV360 miễn phí sử dụng được 7 tháng.
Tài khoản app TV360 miễn phí sử dụng được 7 tháng, hết 7 tháng sẽ tự hủy, khách hàng có thể gia hạn tiếp chỉ với 10.000đ/tháng

Trên đây là các thông tin về ưu đãi tặng tài khoản TV360 miễn phí dành cho tất cả các khách hàng đang sử dụng internet Viettel. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0976.358.978 để được tư vấn thêm. Viettel Telecom chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn lắp internet Viettel để sử dụng cho gia đình, doanh nghiệp của mình.

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Đăng Ký
Gọi HOTLINE